một vài chữ, một vài ngày

đang tập viết về mọi thứ
2023-09-24 02:51:09 (UTC)

Mình thích hôm nay

Hiiii, lại là tui đey. Hôm nay hơi nhiều việc nên viết có hơi muộn một xíu, so với hồi trước thì có lẽ lúc này vẫn còn sớm nhưng giờ thì không. Sức khỏe thực sự quan trọng và mình đã giảm thiểu việc thức muộn vì không muốn chết.

Nhìn chung hôm nay mọi thứ diễn ra khá ổn, suôn sẻ, mình có khá nhiều thời gian với gia đình, cả nhà mình đi biển và mình đã buôn với mẹ rất lâu, sau đó ăn mì nấu tại đó và chơi xích đu khi hoàng hôn xuống. Sáng mình dậy và đi ăn sáng với bố mẹ, em mình phải đi học. Sau đó thì mình đi cafe với bố mẹ, lớn rồi nhưng mình dành phần lớn thời gian với bố mẹ khi về nhà. Mình không mấy đi chơi với bạn khi ở HP, mình đi cafe với gia đình còn nhiều hơn đi với bạn kaka.

Công việc có một chút không vui lắm, mình làm nhầm task trong clb và vô tình tạo thêm việc cho chị phó ban, có 2 bạn cùng gen mình dời đi và cái talkshow sắp tới khá chậm trễ và có vài sự nhắc nhở nhân sự nói chung. Là lần đầu mình thấy bọn lead cùng gen thực sự nghiêm túc về tương lai của clb, khá tự hào chăng ? Môn nghiên cứu marketing thực sự rối rắm và phức tạp, trộm vía teammates của môn này ổn không mình sẽ chết mất. Tuy vậy các môn khác còn sự chậm trễ, mình chưa xem được record môn nguyên lý kế toán và viết luận cho tư tưởng HCM (mặc dù còn 3 tuần nũa mới nộp cơ)

Điều mình thích nhất hôm nay có lẽ là mình đã chơi Candycrush trên ipad tới tận bàn 1204, kaka tự hào chưa nè. It really made my day.
Nay chưa mua được bánh sinh nhật cho bố nên mai mua vậy, phải mua trước khi lên HN.
Mai phải lên lại HN với vòng quay deadlines rồi huhu, lần này về không đủ thời gian ngủ với mẹ một buổi. Mai lên phải nhớ mang cốc, bình nước, gương, son,..

Thích hôm nay nhiều nhiều

24/09/2023