moonlight

Nửa đêm khó ngủ
Ad 0:
2022-06-23 17:12:49 (UTC)

1 tháng 20 ngày

Hôm nay anh định uống chút cồn trước khi đi ngủ, nhưng lại thôi. Sợ bản thân trở thành kẻ nghiện rượu, mượn nó để quên đi nỗi buồn thì không tốt chút nào. Vì lúc say anh sẽ cảm thấy rất thoải mái, anh chỉ thấy nhớ em nhiều hơn thôi chứ không đau lòng nhiều nữa, nhưng sáng hôm sau khi tỉnh dậy, mọi chuyện lại như cũ.

Hôm nay lại tâm sự với mẹ của em hơn một tiếng, có vẻ anh nói chuyện với người sinh ra em cũng hợp như nói chuyện với em vậy, có thể nói mãi không ngừng. Mẹ của anh thì cũng rất nhớ em, luôn hỏi về em, anh không biết mình giấu mẹ được đến khi nào nữa.

Công việc của em đang tốt dần lên, anh mừng cho em. Công việc của anh thì không tốt cũng không xấu, chỉ nhiều lên thôi. Tuần sau anh được dời lịch công tác, có thể về quê đúng dịp dì dượng em khai trương quán, nhưng lại đối mặt với việc gặp em trước mặt mọi người. Anh không biết phải làm sao, anh không muốn gây khó xử cho em, liệu anh có nên về không?

Người ta nói, thời gian sẽ biến sự kiên nhẫn trở thành câu chuyện tình đẹp nhất, anh cũng biết, con trai chỉ cần biết kiên nhẫn, kiên trì thì có thể làm được mọi chuyện. Vậy đối thủ của anh bây giờ, ngoài người kia ra chỉ còn thời gian thôi.

Ngủ ngon, darling.


Ad:0
Try a new drinks recipe site